Hotline
0909 500 798

Tin tức

Dự án Căn hộ Tara Residence tọa lạc vị trí vàng quận 8

Ngày đăng 21/04/2017

Là một trong số ít những dự án trọng điểm tại Quận 8 cũng khu Nam Sài Gòn, dự án căn hộ Tara Residence quận 8 hứa hẹn là nơi đầu tư sáng giá chẳng thể bỏ qua trong năm 2017.

Dự án Căn hộ Tara Residence tọa lạc vị trí vàng quận 8

Nằm ngay mặt đường Tạ Qua Bửu đồng thời cũng là tuyến đường huyết mạch đẹp nhất của Quận 8, dự án Căn hộ Tara Residence tiếp giáp tới 3 mặt đường lớn là: đường Tạ Quang Bửu, Phạm Hùng, đường 1011 tạo điều kiện cho cư dân chỉ mất khoảng từ 5-10 phút chạy xe là đã đến ngay trung tâm quận 5, quận 10, quận 1 và đặc biệt thuận tiện để di chuyển về các tỉnh miền tây, miền đông Nam bộ, khu đô thị hiện đại bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh Phú Mỹ Hưng thông qua tuyến đại lộ đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh là Đại lộ Đông Tây - Nguyễn Văn Linh. Ngoài ra, các Căn hộ Tara Residence còn được hưởng bầu không gian mát lành nhờ liền kề ngay sông Bến Nghé, Tàu Hũ đầy thơ mộng.

Dự án Căn hộ Tara Residence tọa lạc vị trí vàng quận 8

Ba yếu tố “nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ” là những điều kiện cần và đủ để mô tả một dự án hoàn hảo và Căn hộ Tara Residence được xây dựng tại mảnh đất vàng quận 8 là một trong những dự án như thế.

Xem chi tiết vị trí dự án Tara Resiedence tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC