Hotline
0909 500 798

Vị trí

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ TARA RESIDENCE QUẬN 8

Nằm hài hòa trong lòng khu dân cư văn minh hiện hữu thuộc khu vực quận 8 TPHCM, dự án Căn hộ Tara Residence có vị trí liền kề Chợ Bến Thành, sân bay Tân Sơn Nhất, UBND quận 8 được kết nối dễ dàng thông qua mạng lưới giao thông hiện đại quy hoạch hoàn chỉnh bậc nhất của khu Nam Thành Phố.

Vị trí dự án: 1-1A, đường Tạ Quang Bửu, khu công nghiệp Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, TP.HCM.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ GREEN RIVER QUẬN 8

Vị trí Dự án Tara Residence quận 8

Được xây dựng tại khu đất có vị trí đắc địa nhất trên tuyến đường Tạ Quang Bửu, dự án Căn hộ Tara Residence kế thừa gần như toàn bộ những thế mạnh và lợi ích cả về vị trí lẫn vị thế trong khu vực. Bởi lẽ vị trí này vừa là một điểm nhấn quan trọng tại cửa ngõ phía Nam TP vừa là nơi tập trung nhiều khu dân cư đông đúc, có dân trí cao, “mảnh đất hứa” được nhiều dự án khu đô thị - thương mại quy mô tầm cỡ với nguồn vốn lớn lựa chọn đầu tư phát triển trong tương lai.

Từ dự án, cư dân sẽ rất dễ dàng đi đến Quận 1, Quận 5, Quận 10 cũng như nhiều quận huyện trung tâm khác của Tp.HCM thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Nguyễn Tri Phương,… đây đều là những nơi có mức độ phát triển kinh tế, tài chính xã hội nhộn nhịp nhất hiện nay của đất Sài thành.

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN TARA RESIDENCE QUẬN 8

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ TARA RESIDENCE QUẬN 8

Vị trí Liên kêt vùng của dự án Tara Residence

Vị trí đắc địa mang lại những giá trị “quý hơn vàng” cho chủ nhân của những căn hộ Tara Residence. Toàn bộ 4 mặt dự án đều tiếp giáp và quay mặt về phía hướng nhìn bao quát mang lại giá trị cực lớn được xác định như sau:

Lợi thế vàng từ vị trí của Chung cư Căn hộ Tara Residence còn mang đến những tiện ích nổi bật giúp cuộc sống an cư của cộng đồng cư dân thuận tiện và tốt đẹp hơn lúc nào hết. Điều đáng nới hơn là tất cả những tiện ích hiện đại này có khoảng cách và thời gian di chuyển vô cùng lý tưởng khi chỉ:

Chưa dừng lại tại đó, mạng lưới liên kết vùng hoàn hảo của dự án còn giúp các gia đình an cư tại dự án có cơ hội trải nghiệm hàng loạt tiện ích hiện đại và đồng bộ hiện diện trong và ngoài khu vực như: chợ Phạm Thế Hiển, chợ Bến Thành, Bệnh viện Q.8, trung tâm Thể dục thể thao quận 8, trung tâm Quân 7, khu Trung Sơn, Biệt thụ HimLam, Sunrise City cùng nhiều trường học, ngân hàng...

Khu Căn hộ Tara Residence quận 8 do Công ty TNHH May Song Ngọc làm chủ đầu tư là dự án phát triển theo mô hình căn hộ ở, thương mại dịch vụ theo quyết định cấp phép triển khai của UBND TPHCM trên tổng diện tích đất rộng 15432m2, diện tích xây dựng 6.169m2. Dự án có quy mô xây dựng nổi bật có 2 block tòa nhà cao 20 tầng, tổng số căn hộ 989 căn tọa lạc tại số 1-1A, đường Tạ Quang Bửu, khu công nghiệp Bình Đăng, Phường 6, Quận 8, TP.HCM.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ TARA RESIDENCE QUẬN 8

THÔNG TIN DỰ ÁN TARA RESIDENCE QUẬN 8

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ TARA RESIDENCE QUẬN 8

Tara Residence được thiết kế thông minh và sở hữu 4 mặt thoáng 

Nâng tầm giá trị cuộc sống và đẳng cấp cho chủ nhân thông qua bất động sản sở hữu là sứ mệnh chưa bao giờ dễ dàng đối với các nhà phát triển dự án. Khu Căn hộ Tara Residence, dự án đẳng cấp hàng đầu tại trung tâm quận 8 tự hào mang đến bạn và gia đình không gian sống hiện đại, tiện ích, yên bình và văn minh nhờ lợi thế vàng từ vị trí sở hữu nằm ngay trong khu vực có nhịp sống sôi động, đa dạng các ngành nghề thương mại dịch vụ phát triển.

NHẬN BÁO GIÁ CĂN HỘ TẠI ĐÂY

[​IMG]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC